Đặt quảng cáo Radio VIệt Nam
Đặt quảng cáo Radio VIệt Nam
Đặt quảng cáo - quangcao@radiovietnam.vn
Chủ Nhật, 26/06/2016 13:13 GMT+7
Chương trình đang phát
13:00 - 13:55
Radio kết nối
Nghe trực tiếp
Nghe lại
Chương trình tiếp theo
13:55 - 14:00
Văn hóa giao thông
Thư viện hình ảnh
Giới thiệu
Chính thức ra đời vào ngày 02/01/2010, đến nay, kênh VOV giao thông FM 91 MHz đã thực sự trở thành người bạn đồng hành quen thuộc, không thể thiếu của người dân TP.HCM và các khu vực lân cận.
Với đặc trưng của một kênh phát thanh chuyên về giao thông, thời gian qua, VOV giao thông đã góp phần không nhỏ vào việc giảm ùn tắc và tai nạn giao thông tại khu vực TP.HCM, cũng như mang đến cho thính giả các chương trình phát thanh thư giãn hiệu quả, ý nghĩa.
Một trong những chương trình quan trọng nhất của VOV giao thông FM 91 MHz là “Giờ cao điểm”, được phát sóng trực tiếp hàng ngày ở 3 khung giờ: sáng (6h30 – 9h00), trưa (10h30 – 12h00) và chiều (16h30 - 19h00). Riêng thứ 7 và chủ nhật, Sáng (8h00 – 9h00), trưa (10h00 – 11h00), chiều (17h00 -18h00). Sau 3 năm lên sóng, đây vẫn được xem là xương sống của kênh. Những thông tin giao thông trong chương trình ngày càng được cập nhật nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Ngoài ra, thông qua chương trình, kiến thức về luật giao thông cũng được phổ biến rộng rãi đến bạn nghe đài.
Bên cạnh việc tập trung giải quyết bài toán kẹt xe tại TP. HCM, VOV giao thông FM 91 MHz còn liên tục cho ra đời nhiều chương trình phát thanh với nội dung phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thính giả. Trong đó tiêu biểu là các chương trình: “Quà tặng âm nhạc”, “Đọc truyện dài kỳ”, “A nice day”, “DJ show”, “OST”, “Bánh xe đồng vọng”, “Nào cùng xuống phố”, “ Âm nhạc 12 giờ”, “Mở của tâm hồn”, “Hồ sơ 114”…
Đặc biệt, “365 ngày hạnh phúc” là chương trình tạo ra được hiệu ứng lớn và thu hút sự quan tâm của đông đảo thính giả. Đây là chiếc cầu nối hàn gắn tình cảm cho những trái tim rạn nứt, là chất xúc tác để những người yêu thương đến gần nhau hơn. Ngoài ra, những chương trình lễ, Tết hay những ngày đặc biệt (chẳng hạn như ngày “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông 2012”) cũng được thực hiện một cách kỹ lưỡng và ý nghĩa.
Ngoài việc tập trung đầu tư cho chất lượng các chương trình, ban lãnh đạo kênh VOV giao thông cũng đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Bởi VOV giao thông xác định rằng, con người chính là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của kênh. Những hội thao rèn luyện sức khỏe được tập thể biên tập viên, công nhân viên kênh VOV giao thông tham gia nhiệt tình và giành được nhiều giải thưởng đáng khích lệ. Các buổi tập huấn chuyên môn kèm với du lịch giải trí cũng được tổ chức để mối quan hệ giữa các nhân viên của kênh ngày càng gắn kết.
Với mục tiêu giảm ùn tắc và tai nạn giao thông cũng như góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân tại TP. HCM và các tỉnh lân cận, kênh VOV giao thông FM 91 MHz đã và đang tạo dựng được một vị trí vững chắc trong lòng công chúng, đồng thời tạo ra sức sống mới cho ngành phát thanh Việt Nam.
Thông tin chi tiết
Phó Tổng Giám đốc:
Vũ Minh Tuấn
Phó giám đốc:
Nguyễn Trọng Huân
Vũ Thị Ngọc Anh
Liên hệ:
75 Trần Nhân Tôn, quận 5, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại:
(08)39919191
Email:
toasoan@radiovietnam.vn
Tần số phát sóng
Vùng phủ sóng Giờ (Việt Nam) Tần số
Hà Nội - Vùng lân cận 05:30 - 24:00
24:00 - 02:00
91 MHz
© Radio Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Đài Tiếng nói Việt Nam
Đại diện: Ông Vũ Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hà Nội
Số giấy phép: 151/GP-TTĐT cấp ngày 15/10/2012
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Trung Hiếu
® Ghi rõ nguồn "Radio Việt Nam" khi phát hành lại thông tin từ website này
Trình duyệt của bạn chưa hỗ trợ Flash Player, xin vui lòng chọn cài đặt bên dưới để giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng các dịch vụ chúng tôi cung cấp.
Flash Player cho PC
Flash Player cho Android
Bạn đang download ứng dụng Flash Player 11 về. Sau khi cài đặt thành công xin bạn tắt trình duyệt và khởi động lại để ứng dụng có hiệu lực.